ตรวจคนเข้าเมืองและข่าว บริษัท

2017 ครอบครัวตามตรวจคนเข้าเมืองและสรุปแผน 2018

แนวโน้มหลักในการตรวจคนเข้าเมืองเป็นครอบครัวช้าลงในการประมวลผลของการยื่นคำร้องและการประยุกต์ใช้ทุกประเภทที่ USCIS, ที่ศูนย์วีซ่าแห่งชาติ, และในสหรัฐอเมริกาสถานกงสุลต่างประเทศ. และ, การสัมภาษณ์จะใช้เวลานานเป็นส่วนหนึ่งของ “เบิกความมาก” รณรงค์. ที่ผมกล่าวถึงใน โพสต์ก่อนหน้านี้ ที่สัมภาษณ์บังคับใช้สำหรับการปรับการจ้างงานของผู้สมัครตามสถานะจะส่งผลกระทบต่อเวลาการประมวลผลสำหรับการปรับครอบครัวตามสถานะและสัญชาติสัมภาษณ์. ที่นี่ในซีแอตเติ, ที่ครั้งหนึ่งสัมภาษณ์เวลาที่ตั้ง 3-4 เดือนหลังจากที่ยื่น, ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ประมาณ 10 เดือนและคาดว่าจะถึงปีหรือมากกว่าการจ้างงานตามกรณีจะมีการเพิ่มระบบการตั้งเวลา. นอกจากนี้, ปรับตามใบอนุญาตทำงานและทำทัณฑ์บนล่วงหน้าว่าใช้เวลา 60-90 วันในการดำเนินการอยู่ในขณะนี้เกี่ยวกับ 120-180 วัน. ครอบครัวและคู่หมั้น(และ) อุทธรณ์วีซ่ากำลังการ 9-12 เดือน. การประมวลผลกงสุลสามารถใช้เวลามากกว่าปีนี้ (นับจากวันที่ยื่นคำร้อง). ซึ่งหมายความว่าทนายความและลูกค้าที่ต้องการที่จะอยู่ในการติดต่อกับแต่ละอื่น ๆ, การสอบทางการแพทย์อาจจะต้องมีการปรับปรุง, และใบอนุญาตทำงานระหว่างกาลและทัณฑ์บนล่วงหน้าอาจจำเป็นต้องได้รับการต่ออายุ. ความอดทนเป็นคุณธรรม. มีสำรองหรือแผนระหว่างกาล!

สรุปของ 2017 การเปลี่ยนแปลงให้กับครอบครัวตามตรวจคนเข้าเมือง ได้แก่:

  • รูปแบบจะได้รับการปรับปรุงอีกต่อไปและอีกต่อไปขอให้การรักษาความปลอดภัยและครอบครัวมากขึ้นคำถาม.
  • การปรับตัวและการสัมภาษณ์กงสุลจะใช้เวลานานและมีมากขึ้นในเชิงลึกเกี่ยวกับตรวจคนเข้าเมืองทั้งของผู้สมัครและประวัติส่วนตัว
  • ได้เตรียมที่จะตอบคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับความตั้งใจที่ช่วงเวลาของรายการในความสัมพันธ์กับระยะเวลาของการแต่งงานและการยื่นขอปรับสถานะ, เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงสถานะถูกฟ้อง, และเมื่อไม่ได้รับอนุญาตการทำงานเริ่มต้น. คำถามเหล่านี้คาดว่าในช่วงเวลาของการยื่นขอวีซ่า, ในช่วงเวลาของการรับสมัครที่ชายแดน, และการปรับตัวของการสัมภาษณ์สถานะ. กระทรวงการต่างประเทศการปรับปรุงคู่มือการใช้งานของกระทรวงการต่างประเทศ เพื่อเปลี่ยนข้อสันนิษฐานของการทุจริตหรือการบิดเบือนความจริงจาก 30 วันที่จะ 90 วันถ้ามีบุคคลที่มี “กิจกรรมที่ไม่สอดคล้องกัน” มีประเภทวีซ่าภายในที่แรก 90 วัน. (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, เห็นของฉัน บล็อกโพสต์เกี่ยวกับ FAM บิดเบือนความจริงนี้.) นี้ส่วนใหญ่จะส่งผลกระทบต่อผู้ใช้งานของโปรแกรมการยกเว้นวีซ่า, B-1 / B-2 ผู้ถือวีซ่าท่องเที่ยว, และ F-1 นักเรียนต่างชาติ, ในหมู่คนอื่น. หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าพวกเขาสามารถใช้วีซ่าเหล่านี้มีวัตถุประสงค์ในการแต่งงานและอยู่อย่างถาวร, การเปลี่ยนสถานะทันที, หรือการทำงานผิดกฎหมาย, เมื่อมันเป็นความขัดแย้งของความตั้งใจและวัตถุประสงค์ที่มีวีซ่าที่ใช้ในการป้อน. ในขณะที่ USCIS ไม่เป็นไปตาม FAM สำหรับตอนนี้, เราไม่ทราบว่าจะ USCIS นโยบายสถาบันเดียวกัน 10-12 เดือนนับจากนี้ตามเวลาของการให้สัมภาษณ์การปรับ. USCIS ไม่ได้จรรยาบรรณถามคำถามเกี่ยวกับความตั้งใจของบุคคลและกิจกรรมในช่วงเวลาของการได้รับวีซ่าชั่วคราวหรือช่วงเวลาของการเข้าศึกษาต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา. นี้ทนายความตรวจคนเข้าเมืองซีแอตเติได้เห็นเจ้าหน้าที่ถามเกี่ยวกับความตั้งใจในการสัมภาษณ์การปรับ. ดังนั้นแม้, เจ้าหน้าที่ USCIS อาจยังคงอนุมัติกรณีถ้ามี “เจตนาอุปาทาน” ที่จะอยู่อย่างถาวร, แต่ไม่ถ้ามีการบิดเบือนความจริงวัสดุหรือการทุจริต, ซึ่งเป็นพื้นดินไม่สามารถจะยอมรับสำหรับการรู้เท่าทันการทำคำสั่งวัสดุที่เป็นเท็จ. ทั้งหมดของกรณีเหล่านี้เป็นจริงอย่างที่เฉพาะเจาะจงและควรได้รับการประเมินในการสนทนากับปรึกษา.
  • ขอหลักฐาน (RFEs) เป็นที่แพร่หลายในพื้นที่การอพยพครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับกรณีการแต่งงานใหม่, เป็นลายลักษณ์อักษรของการสนับสนุน, และสละความยากลำบากท่ามกลางปัญหาอื่น ๆ. นอกจากนี้, มีการปฏิเสธแอพลิเคชันที่ใช้บ่อยในกล่องล็อคด้วยเหตุผลงี่เง่าและ ups สกรู. สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือว่าเวลาที่มีความสำคัญ RFEs ได้รับการตอบสนอง, โดยไม่คำนึงถึงวิธีการที่ไร้สาระคำถามที่มี. เราเห็นกรณี DIY จำนวนมากที่ผู้คนย้าย, ไม่ได้เก็บอยู่ของพวกเขาถึงวันที่มีรัฐบาลหรือล้มเหลวในการตอบสนองต่อการ RFEs และกรณีของพวกเขาถูกปฏิเสธการละทิ้ง.
  • กฎหมายกรณีล่าสุด ในวันที่ 9 รอบศาลอุทธรณ์และในวันที่ 6 วงจรอนุญาตให้ผู้ถือพีเอสเพื่อปรับสถานะบัตรสีเขียวที่นี่ในสหรัฐอเมริกา (ที่มีความเหมาะสมในครอบครัวหรือนายจ้างสปอนเซอร์) ถ้ามีข้อเสนอเข้ามาโดยไม่ต้องตรวจสอบ. ระบุว่า TPS จะสิ้นสุดลงสำหรับหลายเชื้อชาติ, คนควรขอคำปรึกษากับที่ปรึกษาเพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาสามารถปรับสถานะในสหรัฐอเมริกาแทนที่จะต้องกระบวนการกงสุลวีซ่าต่างประเทศ. ต่อไป, ทุกคนใน TPS สุดท้ายที่เข้ามาในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีทัณฑ์บนล่วงหน้าควรปรึกษาที่ปรึกษาถ้าคุณมีโอกาสกรีนการ์ดของสปอนเซอร์, เป็นกรณีที่กฎหมายในพื้นที่ที่อยู่นอกวงจรที่ 9 และ 6 จะเป็นประโยชน์กับผู้ที่มีรายการสุดท้ายอยู่กับการรอลงอาญาล่วงหน้า. ถ้าพีเอสของคุณจะหมดอายุในปีนี้หรือถัดไป, ดูโพสต์บล็อกของฉันที่นี่ เกี่ยวกับตัวเลือกอื่น ๆ ที่ตรวจคนเข้าเมืองสำหรับผู้ถือพีเอส.
  • ฉันเพิ่งสร้าง Facebook Live วิดีโอเกี่ยวกับวิธีการทำงานของโควต้า และตำนานของ “การโยกย้ายห่วงโซ่” ว่าประธานาธิบดีคนที่กล้าหาญให้หมดต้องการที่จะขจัดขึ้นอยู่กับการโกหกหัวล้านใบหน้า. วิดีโออธิบายประเภทที่แตกต่างกัน, วิธีการอ่าน วีซ่า Bulletin, และวิธีการโยกย้ายห่วงโซ่เป็นข่าวปลอม.
  • USCIS ออกบันทึกใหม่ บน “เกณฑ์ที่ใช้กำหนดนิสัย Residence ในสหรัฐอเมริกาสำหรับเด็กจากกรุงเฮกประเทศประชุม” เกี่ยวกับลูกบุญธรรมของเด็กที่เกิดในต่างประเทศ.
  • USCIS ออกบันทึกใหม่ อธิบายรายชื่อของเอกสารที่ยอมรับได้สะท้อนให้เห็นถึงการกำหนดเพศเปลี่ยนแปลง.

สำหรับ 2018, เตรียมความพร้อมสำหรับข้อเสนอรัฐสภาเหมือนที่ผ่านมา ตัวแทนจำหน่าย. การเรียกเก็บเงิน Goodlatte ที่จะขจัดญาติต่างๆจากได้รับการสนับสนุนกรีนการ์ด. ตามทฤษฎีของปลอม “การโยกย้ายห่วงโซ่” (คำรหัสสำหรับตรวจคนเข้าเมืองลำเอียงเชื้อชาติหรือไม่มีการตรวจคนเข้าเมือง), เรียกเก็บเงินนี้จะกำจัดความสามารถในการเป็นสปอนเซอร์ผู้ปกครอง, เด็กผู้ใหญ่และพี่น้อง. มันจะใช้ตัวเลขการขอวีซ่าการจับสลากที่จะย้าย backlogs พร้อมในครอบครัวและการจ้างงานตามประเภทการตั้งค่า (ผมไม่เห็นด้วยโดยใช้การจับสลากหมายเลขเพื่อการนี้). ข้อเสนออื่นจะใช้บางส่วนของตัวเลขการจับสลากหาบุญตามหมวดหมู่ตรวจคนเข้าเมือง. ทั้งหมดนี้เป็นธุรกิจที่น่ารังเกียจสวย. แต่, ถ้าคุณวางแผนที่จะสนับสนุนผู้ปกครอง, คู่สมรสหรือบุตรหรือพี่น้อง, ฉันจะทำเร็ว ๆ นี้ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงกฎหมาย.

คาดหวังมากขึ้นสื่อโฆษณากับว่าควรจะตรวจคนเข้าเมือง “บุญตาม” หรือจากประเทศที่เฉพาะเจาะจงของสัญชาติแม้จะมีการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนแสดง ประชาชนไม่สนับสนุนเรื่องนี้. ปัญหาที่เกิดขึ้นกับความคิดระบบคุณธรรมที่ผมเห็นคือ, แม้จะมีการทำบุญตามครีมเดอลาประเภทครีมเรามีตอนนี้, พวกเขาได้รับการปฏิเสธและ RFEs. ดังนั้น, ฉันแลร์รี่ส์ที่มีจริงๆเจตนาใด ๆ เลยสำหรับตามระบบคุณธรรมในการทำงานในความเป็นจริงเมื่อเรามีคนชอบสตีเฟ่นมิลเลอร์ในทำเนียบขาวที่ opposes ตรวจคนเข้าเมืองทางกฎหมายทั้งหมด. โปรดจำไว้ว่าแม้จะมีประธานาธิบดีที่ต้องการที่จะตัดออก “การโยกย้ายห่วงโซ่” และการจับสลากวีซ่า, เพียงสภาคองเกรสสามารถเปลี่ยนประเภทและตัวเลขหรือตัวพิมพ์ใหญ่. กรรมการผู้จัดการใหญ่ต้องการครอบครัวและการจับสลากบทบัญญัติและกำแพงเมืองทรัมป์ (ขึ้นอยู่กับวันของสัปดาห์) เป็นกรรโชกสำหรับกฎหมายผู้รับ DACA. ด้วย, จำไว้ว่าผู้อพยพจะไม่ได้รับมากที่สุด ผลประโยชน์ของประชาชน ยกเว้นผู้ที่เกี่ยวข้องกับกรณีฉุกเฉินหรือใบอนุญาตที่กฎหมายของรัฐ, แม้จะมีการจ่ายภาษีให้รัฐและรัฐบาล. ถิ่นที่อยู่ถาวรถูกห้ามเป็นเวลาอย่างน้อยห้าปีนับ แต่ผลประโยชน์ของประชาชนส่วนใหญ่. ผู้ลี้ภัยมีสิทธิที่จะมีจำนวน จำกัด ของผลประโยชน์การตั้งถิ่นฐานของผู้ลี้ภัย. IF, ทีพีเอสและอื่น ๆ ไม่ได้รับอนุญาตจากประโยชน์ของประชาชนส่วนใหญ่เว้นแต่ได้รับอนุญาตโดยรัฐ. เราคาดว่าจะเห็นบางข้อเสนอกฎหมายตัดอพยพที่ไม่มีเอกสารทางกฎหมายและสิทธิประโยชน์จากโปรแกรมอื่น ๆ เช่น FEMA ฉุกเฉินหรือโรงพยาบาล.