Nhập cư và tin tức công ty

Hành động điều hành – Gia đình nhập cư và Fixes khác cần thiết

Blog này viết sau lên đến một bài trước, Hành động điều hành – Kinh doanh xuất nhập cảnh Fixes cần thiết, thảo luận về Mỹ Hiệp hội Luật sư Nhập cư (AILA) thư cho Tổng thống Obama của tháng Tám 6, 2014 yêu cầu hành động điều hành. AILA đề nghị sửa bổ sung cho gia đình nhập cư, theo quyết định truy tố và các vấn đề liên quan đến thực thi mà có thể đạt được phạm hành chính trong các mặt của không hành động của Quốc hội về những thay đổi theo luật định.

AILA khẳng định rằng “các nguyên tắc hướng dẫn cho hành vi hành chính nên được để thúc đẩy lợi ích quốc gia của chúng tôi, trong đó bao gồm: hỗ trợ đoàn kết gia đình, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, và cải tiến quy trình.”

Mở rộng hành động thu nhập hoãn lại.

những người ủng hộ AILA mở rộng 2012 Hành động chậm cho trẻ em Arrivals (NẾU) chương trình cho một nhóm rộng hơn bao gồm:

  • Phụ huynh của la Mỹ. công dân;
  • Phụ huynh của các cá nhân DACA đủ điều kiện; và
  • Cá nhân đã cư trú tại Hoa Kỳ. cho ba năm trở lên.

Xa hơn, DACA nên bao gồm giấy phép làm việc, như trong chương trình DACA hiện tại, nhưng USCIS nên tinh chỉnh các yêu cầu về tạm tha trước (giấy tờ thông hành) được dựa trên một phạm vi rộng hơn nhu cầu đi lại ngoài chỉ “tình huống khẩn cấp.”

Như một lời nhắc nhở, hành động chậm là KHÔNG “sự ân xá; nó là không một visa; nó KHÔNG phải là một thẻ xanh hoặc nhập tịch. Nó là một sửa chữa tạm thời được đưa ra trong gia số hai năm cấm trục xuất của các cá nhân người ra khỏi tình trạng cho đến khi Quốc hội được xung quanh để thay đổi cơ bản hơn theo luật định cho dân này.

Không Đếm phái sinh Hướng tới các hạn ngạch chung Visa.

Điều này đã được đề cập trong bối cảnh kinh doanh xuất nhập cảnh trong bài trước, Hành động điều hành – Kinh doanh xuất nhập cảnh Fixes cần thiết. Bằng không kể vợ chồng phát sinh và trẻ em (độc thân và dưới 21), hơn thị thực sẽ được giải phóng lên cho hiệu trưởng bị mắc kẹt trong hạn ngạch gia đình dựa (mỗi loại / mỗi quốc gia) có thể dẫn đến tồn đọng ngắn.

Mở rộng việc sử dụng Parole Tại Chỗ (PIP).

Phần 212(d)(5) của INA cung cấp Bộ trưởng An ninh Nội địa với cơ quan để tạm tha vào la Mỹ. tạm thời, trong điều kiện như người đó có thể kê toa, trên cơ sở từng trường hợp cụ thể, vì lý do nhân đạo khẩn cấp, hoặc lợi ích công cộng quan trọng, bất kỳ người nước ngoài nộp đơn xin nhập học vào Hoa Kỳ. Tạm tha giống như một tiểu thuyết pháp lý – cơ thể là đây, tình trạng không phải là của không định cư, thường trú nhân hoặc công dân Hoa Kỳ, nhưng người đó là ở đây với một sự cho phép được xác định trong các trường hợp trên. Parole là rất quan trọng vì nó là một trong những căn cứ bên cạnh một sự thừa nhận chính thức trong đó một người có thể hoàn tất quá trình thẻ xanh của họ ở Mỹ gọi là “điều chỉnh trạng thái.” Ngay bây giờ, hầu hết những người tham gia bất hợp pháp không thể nộp đơn xin điều chỉnh và xử lý phải thay lãnh sự ứng dụng thẻ xanh của họ, cho dù doanh nghiệp hoặc gia đình dựa. rời la Mỹ. để đi đến lãnh sự quán sau đó kích hoạt 3 hoặc thanh 10 năm để nhận trở lại, do đó đòi hỏi một sự khước từ không thể nhận và tiếp tục trì hoãn việc trường hợp. Một cấp tạm tha tại chỗ sẽ cho phép một người để tránh xử lý lãnh sự và miễn trừ trong nhiều trường hợp. Và nó sẽ hữu ích cho những người không có các thành viên đủ điều kiện cho sự khước từ cũng không bằng chứng về những khó khăn cùng cực. (Xem bên dưới.)

Hiện, USCIS chỉ sử dụng PIP cho các thành viên gia đình của ngũ và quân nhân kỳ cựu. Nhưng, AILA chủ trương rằng việc sử dụng của nó được mở rộng cho các cá nhân có liên quan phi quân sự khác với công dân Hoa Kỳ hoặc cha mẹ thường trú nhân, trẻ em hoặc vợ chồng.

Giấy phép cá nhân được điều chỉnh tình trạng để “Pre-Đăng ký”

Trong bài trước trên Hành động điều hành – Kinh doanh xuất nhập cảnh Fixes cần thiết nó đã được đề cập rằng USCIS procedurally có thể thiết lập một hệ thống đăng ký trước để điều chỉnh tình trạng trong khi cá nhân chờ ra hạn ngạch nếu họ có tình trạng không định cư cơ bản có hiệu lực và một I140 hoặc visa I130 kiến ​​nghị đã được phê duyệt. Điều chỉnh tình trạng không thể được nộp cho đến khi hạn ngạch là hiện tại. Một hệ thống đăng ký trước cũng sẽ giúp USCIS thu thập dữ liệu về số người nộp đơn có khả năng cho các mục đích hạn ngạch, kể từ khi báo cáo hạn ngạch hàng tháng trong Visa Bulletin thực sự chỉ là ước tính được cấp visa. Các ứng viên-đăng ký trước có thể nhận được giấy phép làm việc và du lịch văn tạm thời trong khi chờ đợi các hạn ngạch để trở thành hiện.

Thực hiện một Giải thích More Mở Rộng của “Gian khổ cực” cho mục đích Khước,

Theo quan điểm này Seattle Di Trú Luật Sư, đây là một trong các bản sửa lỗi quan trọng nhất cần ngắn của Quốc hội loại bỏ sự theo luật định 3 và 10 năm thanh để không thể nhận sự hiện diện trái pháp luật trước. AILA đề xuất một Giả định khó khăn cực cho một số nhóm cá nhân. Hiện, bởi quy chế, một sự khước từ không thể nhận sự hiện diện không hợp pháp (và đối với một số lý do khác không thể nhận) là cung cấp theo bằng chứng về “cực kỳ khó khăn” cho người thân đủ điều kiện nhất định. USCIS cần xây dựng và thực hiện một cách giải thích rộng rãi hơn như những gì tạo “khó khăn khắc nghiệt.”

Ngay bây giờ, các yếu tố để xem xét bao gồm các mối quan hệ gia đình tại Hoa Kỳ. và trong nước loại bỏ, điều kiện sức khỏe y tế và tinh thần, những khó khăn tài chính, cơ hội học tập và thiệt hại, và chính trị, thuộc kinh tế, và điều kiện xã hội ở nước loại bỏ. Trong khi USCIS quyết định mỗi ứng dụng miễn trừ “từng trường hợp,” các “cực kỳ khó khăn” yếu tố được hiểu trong gang tấc, đặc biệt là ở cấp xét xử ban đầu. Nhiều trường hợp được lật ngược ở cấp phúc thẩm hành chính. USCIS sẽ ban hành hướng dẫn để lĩnh vực này hoặc sử dụng các quá trình ra quyết tiền lệ AAO để đặt ra một tiêu chuẩn về bằng chứng rộng rãi hơn cho việc thiết lập khó khăn cùng cực. Trong điều kiện của quá trình từ bỏ tạm thời, điều này sẽ không chỉ thúc đẩy hơn nữa mục tiêu ghi USCIS của việc thúc đẩy đoàn kết gia đình, nó cũng sẽ tránh được những chi phí không cần thiết và chậm trễ trong việc yêu cầu cá nhân để lặp lại toàn bộ quá trình từ bỏ trong khi chờ đợi bên ngoài nước Mỹ.

USCIS cũng nên tạo ra một giả định khó khăn cùng cực cho các cá nhân với chứng khoán nhất định chẳng hạn như có một vòng loại tương đối đó là một thuộc Hoa Kỳ. công dân hoặc người phối ngẫu thường trú nhân, các cặp vợ chồng đã kết hôn được một thời gian tối thiểu thời gian (nghĩa là, 3 năm), hoặc họ có ít nhất một thuộc Hoa Kỳ. con công dân.

Hoàn thiện và phát hành chính sách về du lịch và reentry cho tạm ứng leänh phoùng thích nhöõng Dựa trên Vấn đề của Arrabally và Yerrabelly.

AILA chủ trương rằng USCIS nên hoàn thiện chính sách về tác động của du lịch và reentry theo một cấp tạm tha trước trên không thể nhận dưới ba- và quán bar có mặt mười năm bất hợp pháp và đủ điều kiện điều chỉnh tình trạng. Trong Vấn đề của Arrabally và Yerrabelly, 25 Tôi&N Tháng Mười Hai. 771 (THỰC PHẨM 2012), BIA cho rằng một người nước ngoài rời khỏi tạm thời tại ngoại trước cho mục đích trở lại ở Hoa Kỳ. để theo đuổi một ứng dụng cấp phát điều chỉnh tình trạng không ảnh hưởng đến một “khởi hành” cho các mục đích của thanh mười năm. Mặc dù trường hợp đó là trong bối cảnh tình trạng Protected tạm thời, một hào phóng Arrabally chính sách sẽ cung cấp nhiều lợi ích cho nhiều cá nhân đã có mặt tại Hoa Kỳ. trong một thời gian dài của thời gian, đã xây dựng được mối quan hệ gia đình và cộng đồng mạnh mẽ, và có đủ điều kiện cho hộ khẩu thường trú hợp pháp. USCIS nên giải thích Arrabally để áp dụng cho bất kỳ cá nhân đi theo một cấp tạm tha trước, không phụ thuộc vào nền tảng cơ bản cho việc ban hành văn bản tạm tha. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho DACA, cá nhân khác trong trạng thái khác người, vì một mục trước mà không cần kiểm tra, sau đó sẽ có thể điều chỉnh tình trạng ở Mỹ nếu tạm tha trở lại Mỹ. Cho đến bây giờ, áp dụng Arrabally và Yerrabelly đã được mâu thuẫn trên khắp đất nước. Mặc dù không được đề cập trong thư AILA cho Tổng thống Obama, một lợi ích bổ sung sẽ được rằng sẽ có ít áp lực lên lãnh sự Mỹ, đặc biệt là ở Ciudad Juarez, Mexico, và các bộ phận từ bỏ nếu trường hợp hơn có thể được xét xử ở Mỹ.

Tóm lại, có một số thay đổi nghệ thuật trình diễn và thủ tục có thể được thực hiện ở cấp hành chính mà không cần một sửa chữa theo luật của Quốc hội, mà có thể được hưởng lợi nhiều cá nhân đang cố gắng để hoàn thành tình trạng di trú của họ.