Di Trú và Công ty Tin tức

USCIS đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cứu trợ nhất định cho các nạn nhân của Philippines Typhoon Hiyan rằng tấn công Philippines vào ngày 8, 2013. Nhiều người đã hy vọng rằng Tổng chưởng lý sẽ khai báo đủ điều kiện Philippines cho Status Protected tạm thời (TPS) điều trị cho phép những người Philippines tại Mỹ như của tháng mười một 8, 2013 để áp dụng cho một tình trạng và việc uỷ quyền đặc biệt như đã thực hiện trong lịch sử đối với các nước khác như Somalia, El Salvador, Haiti và Syria, trong … [Đọc thêm ...]

USCIS cuối cùng đã phát hành một bản ghi nhớ chính sách dài chờ đợi về "Tạm tha trong Place" hoặc PIP. PIP là một thủ tục cho phép các thành viên trong gia đình đủ điều kiện người bước vào la Mỹ. mà không cần kiểm tra (EWI), người bình thường sẽ cần phải rời khỏi nước Mỹ để xử lý một gia đình dựa thẻ xanh ở nước ngoài, để có thể nộp đơn xin thẻ xanh (điều chỉnh tình trạng) ở Mỹ, cung cấp USCIS đồng ý "bài phát biểu" cá nhân. Tại Seattle hãng luật di trú này, chúng tôi đã làm việc trên những trường hợp trước, và đã tìm thấy … [Đọc thêm ...]

Bây giờ mà chính phủ đã mở cửa trở lại, có một vài vấn đề di trú kéo dài liên quan. Hôm nay, USCIS cấp tư vấn này có liên quan đến đơn xin thị thực làm việc: Chúng tôi muốn chia sẻ các thông tin sau trên mẫu I-129 H-1B, H-2A, và kiến ​​nghị H-2B. Nếu một H-1B, H-2A, hoặc H-2B người yêu cầu nộp bằng chứng chứng minh rằng lý do chính cho thất bại trong việc tập tin kịp thời một phần mở rộng nghỉ hoặc yêu cầu thay đổi trạng thái của là do tắt máy chính phủ, USCIS sẽ xem xét các chính phủ … [Đọc thêm ...]

Trong thế giới của luật nhập cư và quyền công dân, khách hàng của chúng tôi đối phó với nhiều cơ quan chính phủ. Độc giả của tôi biết rằng tôi muốn trích dẫn trực tiếp đến nguồn tin chính phủ; vì thế, chúng ta hãy nhìn vào kế hoạch dự phòng của các cơ quan liên bang khác nhau trong trường hợp Quốc hội đặt tất cả chúng ta qua các vách đá tài chính thành một shutdown chính phủ vào tuần tới. Hãy nhớ rằng mọi thứ đang thay đổi theo giờ. Nếu từng có một thời gian cho nó, có phải là một shutdown, kiên nhẫn chắc chắn sẽ là một đức hạnh trong khi điên của chúng tôi … [Đọc thêm ...]

trước đây tôi đã viết về mẫu I-9 mới được công bố bởi USCIS vào ngày 8. Sổ tay cho sử dụng lao động, hoặc M-274, cũng đã được cập nhật. Những thay đổi lớn nhất là những hình ảnh bổ sung và mở rộng của các tài liệu sử dụng lao động khác nhau có thể sẽ chạm trán. Tuy nhiên, cũng có một số thay đổi nhỏ có thể nâng cao một số câu hỏi bằng cách sử dụng lao động như các tài liệu thích hợp có thể chấp nhận hoặc đưa ra câu hỏi về các chi tiết trong việc hoàn thành các I-9s. Hôm nay, Tôi tham dự một … [Đọc thêm ...]

Hôm nay, USCIS đã công bố một thông báo về việc sửa đổi mẫu I-9 trong Federal Register. bang USCIS: "Mặc dù sử dụng lao động nên bắt đầu sử dụng 03/08/13 ngày hình thức ngay lập tức, hình thức cũ ngày 02/02/09 và 08/07/09 sẽ được chấp nhận cho đến ngày 7, 2013. Sau tháng năm 7, 2013, chỉ 03/08/13 sẽ được chấp nhận. Ngày sửa đổi nằm ở góc dưới bên trái của biểu mẫu." USCIS cũng đã lên kế hoạch hội thảo miễn phí để giúp người sử dụng lao hiểu được hình thức mới. thay đổi chính mẫu mới bao gồm kỹ lưỡng hơn … [Đọc thêm ...]

Đã 27 năm kể từ khi Quốc hội thông qua 1986 Cải cách nhập cư và Đạo luật Kiểm soát (GIỚI THIỆU) yêu cầu sử dụng lao động để ghi lại tình trạng cho phép làm việc của tất cả các nhân viên mới, bao gồm cả công dân Mỹ, Mẫu I-9. Sau khi tất cả những năm tháng, sử dụng lao động vẫn liên hệ với văn phòng chúng tôi muốn thuê, hoặc tiếp tục sử dụng lao động không có giấy tờ, hoặc đơn giản là họ muốn "Cứu giúp" một nhân viên những người mà họ không nhận ra không có phép làm việc. Nhiều nhà tuyển dụng âm thanh tránh khỏi thất bại về các yêu cầu IRCA, ngay cả khi có quá nhiều … [Đọc thêm ...]

Một trong những khía cạnh khó chịu nhất đối với những người nhập cư và gia đình họ là tìm hiểu tình trạng của các trường hợp của họ chỉ trước USCIS, Toà án hoặc Bộ Ngoại giao chạy Trung tâm Visa và Mỹ Lãnh quốc gia ở nước ngoài nơi visa được cấp. USCIS 1800# số dịch vụ khách hàng đã được một vũng lầy trong nhiều năm, như bất kỳ bác sĩ di trú hoặc nộp đơn có thể cho bạn. Điều hành bởi một nhà thầu của bên thứ ba, cây điện thoại một mình có thể dẫn một người gọi đến Neverland. Sau đó,, nếu bạn là người may mắn để có được … [Đọc thêm ...]

USCIS vừa ban hành một quy định chính thức mới có hiệu lực vào ngày 1, 2013 xác định rằng người nhận nhập cư Visa phải nộp mới và bổ sung "Phí nhập cư" của $165.00. Các ứng viên nhận Thị thực nhập cư tại lãnh sự và đại sứ quán Mỹ ở nước ngoài sẽ được yêu cầu nộp lệ phí mới trên mạng trước khi họ đi du lịch sang Mỹ. Xem www.pay.gov. Các $165.00 Phí bao gồm các chi phí sản xuất thẻ xanh và các dịch vụ khác liên quan đến visa bởi USCIS liên quan đến visa Bộ Ngoại giao … [Đọc thêm ...]

Trong tháng mười một 2012, USCIS đã tạo ra một cổng thông tin Đại Doanh nhân mới tự nhận là để làm cho nó dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp nước ngoài để điều hướng các hệ thống di trú. trước đây trong 2011, Giám đốc USCIS Alejandro Mayorkas công bố một nhà doanh nghiệp mới trong Residence (EIR) sáng kiến ​​để thúc đẩy xét xử tốt hơn cho các doanh nhân. EIR cũng sẽ bao gồm adjudicators đào tạo về kịch bản kinh doanh thế giới thực bao gồm khởi động liên, tài chính, thuê phương pháp, và các tính năng khác của … [Đọc thêm ...]