Nhập cư và tin tức công ty

KINH DOANH DI TRÚ THAY ĐỔI NHỮNG NỘI 2017 Và kế hoạch 2018

Cơ quan quản lý Trump đã rất, rất bận rộn giải quyết di dân kinh doanh trong năm qua. Ba chủ đề trọng là: 1) sự suy giảm trong thời gian xử lý trong hầu hết các loại và 2) tăng Yêu cầu chứng (RFEs) trong chỉ là về tất cả các hạng mục di trú và 3) thắt chặt các định nghĩa bởi xét xử hoặc chính sách ghi nhớ. Nhận một RFE không nhất thiết có nghĩa là một trường hợp sẽ bị từ chối, nhưng có nhiều sự từ chối trên mạng. Mặc dù tất cả các cuộc nói chuyện về việc cần “đức dựa” nhập cư, Mục tiêu chính của chính quyền Trump là nhập cư ít pháp lý hoàn toàn, bất kể có bao đủ điều kiện đánh giá cao một người. Này được phản ánh trong nó “Mua hàng Mỹ Thuê Mỹ” Lệnh, mặc dù Tổng thống và gia đình ông tiếp tục sử dụng lao động nước ngoài cho các doanh nghiệp của mình.

Những điểm nổi bật từ những thay đổi kinh doanh nhập cư trong năm qua bao gồm:

  • Rất nhiều RFEs H-1B đang được đưa ra về mức lương và liệu một công việc thực sự là một nghề nghiệp chuyên môn, đó là mấu chốt của chương trình H-1B.
  • USCIS đã ban hành một ghi nhớ chính sách loại bỏ sự tôn kính để chấp thuận trước khi tìm kiếm một phần mở rộng lưu trú. Nói cách khác, mọi ứng dụng phải được hỗ trợ với tất cả các bằng chứng nhận đủ điều kiện bất chấp sự chấp thuận trước, như thể nó là một trường hợp mới bắt đầu từ đầu. Nhiều trường hợp đang được quyết định trên cơ sở USCIS đã làm một trước “lỗi” Phê duyệt.
  • dựa xin thẻ xanh công ăn việc làm đều phải được phỏng vấn. Đây là có một tác động lớn về thời gian xử lý để điều chỉnh gia đình dựa trên tình trạng và quốc tịch trường hợp. Kết quả là, thời gian xử lý đang nhận được gần gũi hơn với thời gian xử lý lãnh sự. Dưới đây là ở Seattle, những cuộc phỏng vấn đang dùng 10-12 tháng và dự kiến ​​sẽ mất nhiều thời gian kể từ ngày nộp hồ sơ.
  • Du lịch ngay cả với một visa H hoặc L có giá trị nhưng trong khi một ứng dụng tạm tha trước đang chờ sẽ làm cho tạm tha trước bị bỏ rơi. Nói cách khác, chờ cho đến khi trước tạm tha được cấp trước khi đi du lịch. Này được dựa trên một USCIS -AILA biên bản họp liên lạc quốc gia.
  • DHS có thể ban hành mới EB-5 điều lệ khoảng tháng hai tăng mức đầu tư tối thiểu và thay đổi các tính năng khác của chương trình như ai sẽ định TEA hoặc vùng địa lý nơi các khoản đầu tư ít hơn có thể được sử dụng. Cùng một lúc, có gói lập pháp khác nhau chưa giải quyết trong Quốc hội rằng sẽ giải quyết tháng giêng 2018 ngừng hoạt của chương trình EB-5 được gắn vào các hóa đơn liên quan đến ngân sách và liệu chính phủ tắt.
  • Cơ quan quản lý Trump đã được tìm thấy bởi một tòa án đã vi phạm Đạo Luật Thủ tục hành chính (APA) khi nó bị hủy bỏ các quy định Doanh nhân Parole quốc tế đó là phải đi vào hiệu lực từ tháng 2017. Hiệp hội đầu tư mạo hiểm quốc gia v. DHS. Do đó, cửa sổ đang mở hiện nay để áp dụng. Tuy nhiên, một bộ mới của điều lệ sẽ được cấp cho thu hồi chương trình. Một khi những được công bố, sẽ có một thời hạn thông báo và bình luận. Ai muốn trở thành một con lợn guinea và thử chương trình này ra khi các cửa sổ đang mở?
  • Của Tổng thống Sắc luật về “Mua hàng Mỹ Thuê Mỹ” là có ảnh hưởng đến chế biến lãnh sự. Đại sứ quán Mỹ ở London, số những người khác, Bạn đã đi điên cuồng thậm chí phủ nhận Creme de la Creme O và visa P (những người có hầu hết các thông tin xuất nhập cảnh công đức dựa), số những người khác. xử lý lãnh sự nói chung là khó khăn như là các thể loại khác nhập cư. Đó là tất cả về việc chuẩn bị và nộp hồ sơ tốt, trường hợp cũng như các tài liệu, có kế hoạch dự phòng, và vận động để giữ cán bộ phù hợp với pháp luật.
  • USCIS đã đưa ra một bản ghi nhớ về sự khác biệt giữa “chuyên gia kinh tế” và “các nhà phân tích nghiên cứu thị trường” và “chuyên gia tiếp thị” cho các mục đích TN. (Chỉ các nhà kinh tế thuộc danh mục nghề nghiệp chuyên nghiệp NAFTA.) Trọng tâm là các nhiệm vụ công việc, không tiêu đề, như mọi khi là trường hợp thị thực nhập cư kinh doanh.
  • USCIS đã ban hành một bản ghi nhớ về “lập trình viên máy tính” cho các mục đích H-1B. Nó khẳng định rằng không phải tất cả các lập trình viên máy tính đang làm việc trong một nghề nghiệp chuyên môn bởi vì một số có thể có một mức độ hai năm hoặc kinh nghiệm ít. Do đó người khởi kiện có một gánh nặng cao hơn để chứng minh vị trí được thực sự là một nghề nghiệp chuyên môn.
  • USCIS chấp nhận một quyết định AAO liên quan đến bác sĩ (MD và OD) của “nổi tiếng quốc gia hoặc quốc tế” người phải được hoan nghênh rộng rãi và rất vinh dự trong lĩnh vực y học trong vòng một hoặc nhiều nước, chừng nào những thành tựu dẫn đến nổi tiếng quốc gia có thể so sánh với đó sẽ dẫn đến nổi tiếng quốc gia ở Mỹ. Quyết định này cũng gợi ý, nhưng không uỷ quyền, những loại bằng chứng có thể thuyết phục trong việc xây dựng đủ điều kiện miễn trừ này.
  • USCIS nuôi khác quyết định AAO như chính sách từ một trường hợp liên quan đến người nộp đơn L-1B (nhận chuyển nhượng đa quốc gia) lương mà được đánh giá. Vụ án và chính sách bản ghi nhớ nêu rõ rằng USCIS không thể chấp thuận một đơn xin thị thực đó là dựa trên một hợp đồng lao động bất hợp pháp hoặc không hợp lệ. Để ngăn chặn một cuộc xung đột tiềm năng với Đạo Luật Tiêu Chuẩn Lao Động Công Bằng, USCIS phải đảm bảo rằng người thụ hưởng sẽ không được trả một mức lương đó là ít hơn mức lương yêu cầu tối thiểu theo luật tiểu bang hoặc liên bang, cao hơn là, trước khi phê duyệt một đơn xin thị thực lao động dựa trên.
  • USCIS chấp nhận thêm một trường hợp AAO như chính sách liên quan đến thông báo cho nhân viên cảng cho một công việc mới dựa trên phê duyệt trước đó I-140 và đang chờ giải I-485. Đôi khi USCIS tìm cách thu hồi đã được phê duyệt trước đây I-140 khi mà nhân viên dựa vào cổng để một công việc mới. Chính sách mới hiện yêu cầu thông báo cho người lao động nên anh ấy / cô ấy có thể tham gia vào bất kỳ vụ kiện tụng liên quan đến bản kiến ​​nghị rằng thu hồi.
  • USCIS loại bỏ Haiti khỏi danh sách các quốc gia có thể sử dụng chương trình H2B (rằng Tổng thống sử dụng cho nhà máy rượu của mình và Mar-a-Largo). Chúng tôi biết làm thế nào anh cảm thấy về Haiti.

Các vấn đề xuất nhập cảnh kinh doanh hiện tại và sắp tới cho 2018

  • H-1B mùa nắp được tiếp cận với hồ sơ do tuần đầu tiên của tháng tư 2018. Đây là lần hiện nay để củng cố nhân viên mới và có được những nhân viên đánh giá về điều kiện và các ứng dụng bắt đầu. Một lần nữa, sẽ có một xổ số kiến ​​thiết và các trường hợp được lựa chọn sẽ đủ điều kiện để làm việc kể từ tháng 1, 2018 giả sử không có RFE nhận rằng trì hoãn trường hợp. Nhiều người trong số các trường hợp nắp chọn năm ngoái nhận RFEs, trì hoãn ngày bắt đầu sau thành 2017 và 2018. Về vấn đề tiền lương, mong đợi nhiều thời gian và công sức dành cho mức biện minh 1 tiền lương (hoặc chi tiêu số tiền đó vào tiền lương của người lao động của bạn chứ không phải là chi phí pháp lý). Hầu hết các cuộc khảo sát lương có ít nhất bốn mức lương mỗi nghề nghiệp. Như một lời nhắc nhở, khi bạn nghe về chương trình H-1B được sử dụng để trả lương thấp, đó là một sai sót trọng yếu của pháp luật. Người sử dụng lao phải trả LỚN của tiền lương trả cho công nhân Mỹ làm công việc giống nhau hoặc tương tự, HOẶC mức lương hiện hành, nào lương cao. (Tôi trước đây ghi lại một Facebook Video trực tiếp về việc chuẩn bị cho chương trình H-1B giải thích này và các vấn đề H-1B khác một cách chi tiết hơn.) Ngoài, một quy tắc mới thể được đề xuất trong năm nay để yêu cầu đăng ký điện tử của người nộp đơn H-1B. Nữa quy tắc đề xuất sẽ thay đổi định nghĩa của “nghề nghiệp đặc sản,” lương địa chỉ, và tiếp tục xác định các mối quan hệ chủ-nhân viên cần thiết. Không ai trong số những quy tắc đề xuất đã bộc lộ ra ngoài!
  • Một quy định sắp tới sẽ rút giấy phép làm việc H-4 cho vợ chồng nhất định của người lao động H-1B. Trong khi có nghĩa là để ngăn chặn lao động nước ngoài nhiều hơn từ khi bắt đầu các doanh nghiệp thuê lao động Mỹ (vì lao động nước ngoài ăn cắp Mỹ’ việc làm), quy định này chắc chắn sẽ cắt giảm tổng số công nhân H-1B chấp nhận công việc bởi vì nó làm cho một nơi ít hấp dẫn đối với việc nếu vợ chồng có học vấn và kinh nghiệm của họ cũng không thể làm việc Mỹ. (Tất nhiên, đó là mục tiêu của quản trị) Ý tưởng tuyệt vời! Có một song song vụ kiện so với H-4 quy chế làm việc hiện đang bị giữ.
  • Trong khoảng thời gian một tuần trong tháng này, có ý kiến ​​cho rằng DHS sẽ thu hồi các bài sáu năm mở rộng AC21-1B H để khuyến khích chủ yếu là người Ấn Độ đến “tự Deport” trong khi chờ đợi đối với trường hợp thẻ xanh của họ bị mắc kẹt trong hạn ngạch. Nhưng, sau xôn xao dư luận từ ngành công nghiệp công nghệ cao, các Chính phủ lùi lại…cho bây giờ.
  • Trên chương trình quy định là một đề nghị để tạo ra một giả định bác bỏ CHỐNG khó khăn đặc biệt và không phản đối các-1 J miễn cư trú nước ngoài hai năm. quy tắc đề xuất này có thể đi ra tháng ba xấp xỉ.
  • Một quy tắc mà có thể đi ra sẽ tinker với cơ hội làm việc F-1 và M-1 sinh viên.
  • Cuối cùng, ICE đang chuẩn bị cho nhiều cuộc tấn công sử dụng lao động và kiểm toán. Ngày 10, ICE đột kích trên 100 7học sinh. Mặc dù nó là một phần của một cuộc điều tra hình sự, sử dụng lao động cần phải biết nó được pháp luật kể từ 1986 rằng họ cần phải ghi lại tình trạng cho phép làm việc của mỗi nhân viên thuê, bao gồm cả công dân Mỹ, bằng cách điền mẫu I-9. Sử dụng lao động nên làm quen với I-9 Trung vì I-9 kiểm toán và các cuộc tấn sẽ tiếp tục. CẬP NHẬT: On February 2, 2018, ICE sản xuất I-9 thông báo kiểm toán 77 các doanh nghiệp ở Bắc California. Ghi nhớ, thông báo ICE để kiểm tra chỉ cho phép ba ngày để sản xuất I-9 hình thức! Do đó,, sử dụng lao động nên chắc chắn rằng họ đang theo pháp luật hiện nay.