ตรวจคนเข้าเมืองและข่าว บริษัท

การเปลี่ยนแปลง EB-1, H-1B1, E-3 และวีซ่าทำงานอื่น ๆ ที่นำเสนอ

USCIS ได้ออกกฎระเบียบที่เสนอให้เพิ่มการใช้งานของบางวีซ่าทำงานที่จะทำให้บางส่วนของวิธีการที่ยุ่งยากน้อยกว่าสำหรับนายจ้างและพนักงานและการดึงดูดและรักษาผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ. โอบามาบริหารพยายามที่จะปรับปรุงบางส่วนของปัญหาการขอวีซ่าที่ทำให้มันยากสำหรับนายจ้างที่จะเก็บหรือดึงดูดแรงงานต่างชาติที่มีทักษะสูง. ความเห็นของประชาชนที่จะครบกำหนดในวันที่หรือก่อนที่เจuly 11, 2014. แสดงความคิดเห็นสามารถถูกส่งไปยัง USCISFRComment@uscis.dhs.gov. รวมถึง DHS ใบปะไม่มี. USCIS-2012-0005-0001 ในบรรทัดเรื่องของข้อความ. หรือ, ความคิดเห็นสามารถส่ง ออนไลน์. บางส่วนของการแก้ไขที่เสนอได้รับการที่จำเป็นสำหรับการปีและจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับทั้งนายจ้างและลูกจ้าง. เหล่านี้รวมถึงต่อไปนี้:

EB-1 นักวิจัยที่โดดเด่นและอาจารย์

กฎจะเพิ่มรายการของเกณฑ์ที่ผู้สมัครสามารถเลือกที่จะรวม “จับทั้งหมด” เกณฑ์ที่เรียกว่า “หลักฐานอื่น ๆ ที่เทียบเคียง” EB-1 นักวิจัยและอาจารย์ต้องแสดงให้เห็นว่าพวกเขาจะได้รับการยอมรับในระดับสากลเป็นที่โดดเด่นในสาขาของตนโดยการพิสูจน์อย่างน้อยสองในหกเกณฑ์. ในบริบทของ O-1 และ EB-1 คนงานความสามารถพิเศษและ EB-2 คนงานความสามารถพิเศษ, ประเภทเหล่านี้มีอยู่แล้ว “หลักฐานอื่น ๆ ที่เทียบเคียง” เกณฑ์เป็นตัวเลือกหนึ่งในเกณฑ์อื่น ๆ ในรายการ. จับทั้งหมดเกณฑ์มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นที่นอกจากหรือแทนอื่น ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันหกเกณฑ์เมื่อพวกเขาก็ไม่สมบูรณ์พอดีกับอาชีพหรือระดับของเสียงไชโยโห่ร้องของผู้สมัครอาจได้รับในสนาม. ในกฎที่นำเสนอ, USCIS พิจารณาว่าบางประเภทตัวเลือกของหลักฐานที่จะตกอยู่ใน “หลักฐานอื่น ๆ ที่เทียบเคียง” อาจรวมถึงการจดสิทธิบัตรในนามของนักวิจัยหรือทุนทบทวนชื่อเสียงหรือเงินทุน. เจตนาของการเปลี่ยนแปลงที่เสนอคือการอนุญาตให้ บริษัท สหรัฐและสถาบันการศึกษาของการเรียนรู้ที่สูงขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจของอาจารย์ที่มีคุณภาพสูงและนักวิจัยและนำประเภทนี้มากขึ้นสอดคล้องกับความสามารถพิเศษและความสามารถพิเศษแผนการกำกับดูแล.

H-1B1, CW-1 และ E-3 แรงงาน

กฎที่นำเสนอจะนำ H-1B1, CW-1 และ E-3 คนงานมากขึ้นสอดคล้องกับที่มีอยู่ H-1B และ L-1 คนงานในหลายวิธี. คนงาน H-1B1 เป็นแรงงานอาชีพพิเศษจากชิลีและสิงคโปร์. ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่ของโปรแกรมนี้ติดตามโปรแกรมทั่วไป H-1B, มีกฎระเบียบบางอย่างที่แตกต่างกันเป็นโควต้า. CW-1 คนเป็นแรงงานเฉพาะกาลในอาชีพต่างๆที่ใช้ในเครือจักรภพแห่งหมู่เกาะมาเรียนาเหนือที่จะเปลี่ยนรูปแบบการตรวจคนเข้าเมืองของรัฐบาลกลาง. CW-1 มีรูปแบบของตัวเอง. E-3 คนเป็นชาวออสเตรเลียที่เป็นแรงงานอาชีพพิเศษ, แต่รูปแบบการประมวลผลที่แตกต่างจากรูปแบบ H-1B มาตรฐานเช่นกัน.

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญครั้งแรกที่จะช่วยให้ทุกคนงานเหล่านี้จะนำไปใช้สำหรับส่วนขยายเข้าพักและเป็นงานที่ได้รับอนุญาตได้ถึง 240 วันในขณะที่การใช้งานที่ขยายกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการ. ในปัจจุบัน, กลุ่มของคนงานนี้จะต้องออกจากสหรัฐอเมริกาและกระบวนการกงสุลหรือให้แน่ใจว่าพวกเขายื่นสำหรับส่วนขยายใหม่ให้เร็วที่สุดเท่าที่หกเดือนล่วงหน้าเพื่อประกันความต่อเนื่องของการอนุญาตทำงาน. อย่างอื่น, อาจจะมีช่องว่างในการอนุมัติการทำงานอย่างต่อเนื่อง.

การเปลี่ยนแปลงที่สองจะปรับปรุงกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับบุคคลเหล่านั้นได้รับอนุญาตให้ทำงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับสถานะ. นี้จะนำกฎการอนุญาตการทำงานให้สอดคล้องกับกฎที่มีอยู่อื่น ๆ เช่น H-1B และ L-1 คนงาน. ควบคุมการเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบที่จะเพิ่มกลุ่มของคนงานนี้ในรายชื่อของคนงานที่ได้รับอนุญาตให้เปลี่ยนสถานะหรือนายจ้างและทำงานต่อการตัดสินใจอยู่ระหว่างดำเนินการขอ.